Vân Canh mở lớp bồi dưỡng công tác tuyên truyền miệng năm 2018

Thứ sáu - 29/03/2019 21:05
Ngày 12/9/2018, huyện Vân Canh tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng năm 2018, cho trên 100 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư đảng ủy, Bí thư chi bộ, trưởng Thôn, Làng, các Hội, Đoàn thể các xã, thị trấn trong huyện.

Vân Canh mở lớp bồi dưỡng công tác tuyên truyền miệng năm 2018

Quang cảnh hội nghị

Trong 3 ngày các đồng chí được tiếp thu 05 chuyên đề như: Một số vấn đề chung về công tác tuyên truyền; Tuyên truyền miệng trong hoạt động tuyên truyền ; Xây dựng và tổ chức hoạt động đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; Phương pháp chuẩn bị một buổi tuyên truyền miệng và Phương pháp thực hiện một buổi tuyên truyền miệngở cơ sở.

Qua lớp bồi dưỡng, giúp cho các đồng chí lãnh đạo ở cơ sở nâng cao lý luận cơ bản, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực công tác tuyên truyền miệng, thảo luận thực hành các tình huống thực tế tại cơ sở, nhằm nâng cao công táctư tưởng, chính trị, công tác tuyên giáo ngay tại cở sở, định hướng dư luận cho cán bộ, đảng viên quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trưởng, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.

Quang Hưng