Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vân Canh, thăm tặng quà tết cho đồng bào làng Kà Nâu xã Canh Liên

Thứ sáu - 29/03/2019 10:09 21 0
Nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, ngày 27/01/2019; Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vân Canh đã về thăm, chúc tết bà con đồng bào dân tộc Ba Na làng Kà Nâu xã vùng cao Canh Liên.

Ông Nguyễn Văn Vinh; Giám đốc NHCSXH huyện Vân Canh, tặng quà cho bà con làng Kà Nâu xã Canh Liên

Tại làng Kà Nâu, sau khi nghe Ban quản lý làng thông báo về tình hình phát triển kinh tế của làng trong năm qua,  lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vân Canhđã ân cần thăm, hỏi đời sống và chúc bà con trong làng, đón Tết vui tươi, an lành hành phúc; cùng nhau tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh, quốc phòng trên địa bàn xã nhất là làm tốt công tác bảo vệ an ninh tuyến núi và vùng giáp danh, bà con trong làng đoàn kết cùng giúp nhau làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, đảm bảo nhà nào cũng đỏ lửa trong 3 ngày tết.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vân Canhđã trao tặng cho bà con trong làng 01 Ti Vi và 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng giá trị lên trên 10 triệu đồng, đây là làng kết nghĩa với cơ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vân Canhtrong công tác xây dựng Nông thôn mới./.

Quang Hưng