Sở nội vụ bế giảng lớp bồi dưỡng tiếng chăm

Thứ sáu - 29/03/2019 10:07 7 0
Sáng ngày 11.1, Sở nội vụ phối hợp với TTGDTX tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng tiếng Chăm cho 50 cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn huyện Vân Canh.

Sở nội vụ bế giảng lớp bồi dưỡng tiếng chăm

Hình ảnh trao chứng chỉ cho học viên lớp tiếng chăm năm 2018

Lớp bồi dưỡng tiếng Chăm cho cán bộ có chức viên chức vùng đồng bào dân tộc, miền núi của tỉnh Bình Định đi vào khai giảng ngày 14.9 đến ngày 22.12/2018 đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch đề ra. Lớp có 50 học viên trong đó 21 học viên cán bộ công chúc cấp xã và 29 học viên là cán bộ công chức viên chức các phòng ban của huyện.

Qua 3 tháng giảng dạy và học tập các học viên của lớp vừa học vừa được thực hành thực tiễn ở các làng đồng bào dân tộc Chăm trên địa bàn thị trấn Vân Canh chính vì vậy đã tạo điều kiện cho học viên tiếp thu kiến thức kịp thời nên có nhiều học viên biết viết và nói tiếng Chăm một cách thành thạo...kết quả lớp học có 11học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 22% , xếp loại khá có 16 học viên đạt tỷ lệ 32 %.

Qua lớp học sẽ tạo rất nhiều điều thuận lợi cho cán bộ khi về làm việc tiếp xúc với bà con đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Qua đây lãnh đạo huyện tiếp tục đề xuất Sở nội vụ và TTGDTX tỉnh tiếp tục mở lớp bồi dưỡng tiếng Chăm cho cán bộ và cho học sinh đồng bào trên địa bàn huyện, tại buổi lễ Sở nội vụ đã trao tặng 5 giấy khen cho 5 học viên có thành tích suất sắc trong học tập./.


Đình Dặm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay318
  • Tháng hiện tại5,609
  • Tổng lượt truy cập23,390
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây