Thứ hai - 28/08/2023 14:41 658 0
         Ngày 24/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Vân Canh tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động, luân chuyển cán bộ. Đến dự có đồng chí Lê Bá Thành – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; Đồng chí Trần Kim Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Lương Đình Tiên – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí là uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, lãnh đạo các phòng, ban, ngành.
         Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thành Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Vân Canh đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển, điều động 05 đồng chí:
        1. Đ/c Phạm Minh Hảo – HUV, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện uỷ đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Lao động - Thương binh và xã hội và giữ chức vụ Trưởng phòng.
         2. Đ/c Nguyễn Quốc Trung – HUV, Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội đến nhận nhiệm vụ tại Ban Tổ chức Huyện uỷ và giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Ban Tổ chức Huyện uỷ.
         3. Đ/c Nguyễn Thành Đô – HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện đến nhận nhiệm vụ tại xã Canh Hiển, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã, giới thiệu HĐND xã bầu giữ vụ Chủ tịch UBND xã.
        4. Đ/c Huỳnh Văn Quý – HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Canh Hiển đến nhận nhiệm vụ tại Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.
        5. Đ/c Nguyễn Hoài Nam – HUV, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Vân Canh đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng HĐND&UBND huyện và giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.
           Các Quyết định luân chuyển, điều động cán bộ có hiệu lực kể từ ngày 1/9/2023.
          Phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định, đồng chí Lê Bá Thành – Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí. Đồng thời, khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng. Đây là cơ hội để cán bộ được rèn luyện, tăng cường về kiến thức, cũng như kinh nghiệm công tác thực tiễn ở cơ sở để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
          Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong rằng các đồng chí vừa được luân chuyển, điều động ở đơn vị công tác mới phải luôn giữ vững lập trường tư tưởng, là trung tâm đoàn kết nội bộ, không ngừng nỗ lực rèn luyện, có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng phân công, tạo được sự tin tưởng của đồng chí, đồng nghiệp và Nhân dân./.
Đồng chí Lê Bá Thành – Bí thư huyện uỷ phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí luân chuyển, điều động.
Đ/c Phạm Minh Hảo – HUV,  Trưởng phòng Phòng Lao động - Thương binh và xã hội
Đ/c Nguyễn Thành Đô – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Canh Hiển.

Đ/c Huỳnh Văn Quý – HUV Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.
Đ/c Nguyễn Quốc Trung – HUV, Phó Trưởng Ban Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Đ/c Nguyễn Hoài Nam – HUV, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.