Lãnh đạo huyện Vân Canh về thăm tặng quà 27.7 tại căn cứ địa cách mạng xã vùng cao Canh Liên

Thứ hai - 25/07/2022 09:00
Quang cảnh buổi gặp mặt và thăm tặng quà 27 7 tại Canh Liên

Sáng ngày 24.7, đồng chí Nguyễn Xuân Việt, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện về thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7, tại căn cứ địa cách mạng xã vùng cao Canh Liên
Đồng chí Nguyễn Xuân Việt, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Vân Canh thăm tặng quà 27/7 tại xã vùng cao Canh Liên.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Xuân Việt, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã gặp gỡ và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của 41 gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ và trao 41 suất quà của Chủ tịch NCHXHCNVN và 4 xuất quà của Đại biểu quốc hội có tổng giá trị trên 16 triệu đồng, tại những nới đến thăm đồng chí Nguyễn Xuân Việt, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương binh và liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Nguyễn Xuân Việt, mong muốn 41 gia đình thương binh và liệt sĩ là người đồng bào dân tộc thiểu số phải tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt chính sách, pháp luật và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Nguồn tin: Đình Dặm-Trung tâm VH-TT-TT::