Đồng chí Trần Cang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban nội chính tỉnh Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7 tại Vân Canh

Thứ hai - 25/07/2022 08:23

Chiều ngày 24.7,  Đồng chí Trần Cang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban nội chính tỉnh Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7, cùng đi có đồng chí Lương Đình Tiên, Phó bí thư-Chủ tịch UBND huyện Vân Canh

Tại nơi đến thăm, đồng chí Trần Cang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban nội chính tỉnh đã gặp gỡ và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương binh, gia đình liệt sĩ và trao 10 suất quà của của Tỉnh ủy có tổng giá trị 15 triệu đồng, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương binh, bệnh bình và liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Đồng chí Trần Cang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban nội chính tỉnh và đồng chí Lương Đình Tiên, Phó bí thư-Chủ tịch UBND huyện Vân Canh đi thăm tặng quà ngày 27/7 tại Canh Hiệp.
Đồng chí Trần Cang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban nội chính tỉnh và đồng chí Lương Đình Tiên, Phó bí thư-Chủ tịch UBND huyện Vân Canh đi thăm tặng quà ngày 27/7 tại thị trấn Vân Canh.
         Đồng chí Trần Cang, mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt chính sách, pháp luật và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Nguồn tin: Đình Dặm-Trung tâm VH-TT-TT: