Vân Canh: Đẩy nhanh tiến độ thi công đường phía tây của huyện

Thứ sáu - 29/03/2019 18:59
Huyện Vân Canh đã tiến hành thi công làm mới tuyến đường phía tây của huyện, điểm đầu từ ngã ba sân Bay thuộc thôn Thịnh Văn 1 thị trấn Vân Canh, điểm cuối tuyến đường tại làng Tổ Mười xã Canh Hiệp.

Vân Canh: Đẩy nhanh tiến độ thi công đường phía tây của huyện

Tuyến đường phía tây có tổng chiều dài toàn tuyến trên 5 km, trong đó có trên 2,5 km đường được đổ bê tông, mặt đường rộng 6 mét, chiều cao bê tông dày 22 cm, còn trên 2,5 km đường được thi công đường đất cấp phối. Tổng kinh phí xây dựng tuyến đường phía tây giai đoạn 1 trên 17 tỷ đồng, từ nguồn vốn 30 được đầu tư trong năm 2015. Tranh thủ thời tiết có nắng, đơn vị thi công tập trung đẩy nhanh tiến độ và phấn đấu hoàn thành vào tháng 4.2017 theo cam kết với chủ đầu tư.

Khi tuyến đường phía tây của huyện Vân Canh hoàn thành và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho đồng bào các dân tộc đi lại được thuận tiện, vận chuyển hàng hóa giao lưu giữa các xã, thị trấn, thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương./.