Huyện Vân Canh tổ chức Học tập, quán triệt Hội nghị lần thứ 6 BCHTW khóa XII

Thứ sáu - 29/03/2019 08:08 9 0
Ngày 21/12, Huyện ủy Vân Canh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Cho trên 100 đồng chí là cán bộ chủ chốt của huyện. Bí thư; Phó bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở tham gia học tập.

Huyện Vân Canh tổ chức Học tập, quán triệt Hội nghị lần thứ 6 BCHTW khóa XII

Đồng chí Đinh Văn Thiếu, UV.BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy triển khai Nghị quyết TW 6 khóa XII

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghiên cứu các chuyên đề: Nghị quyết 18-NQ/TW về "Đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị"; Nghị quyết 19/NQ/TW về "Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết 20-NQ/TW về "Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới";  Nghị quyết 21-NQ/TW về" Công tác dân số trong tình hình mới".

Cũng tại hội nghị; Huyện ủy Vân Canh đề nghị các cấp ủy đảng từ huyện đến cơ sở xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện để đưa nghị quyết vào cuộc sống, làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết trong các tầng lớp Nhân dân; tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc.

Kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động sát thực tế, phù hợp với lĩnh vực, ngành hoạt động của cơ quan, đơn vị.Mỗi cán bộ, đảng viên sau khi tham gia học tập, quán triệt nghị quyết nghiêm túc viết bản thu hoạch.

Sau Hội nghị này, Huyện ủy Vân Canh sẽ tiếp tục mở các lớp học tập, quán triệt cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, nâng cao nhận thức về những quan điểm, chủ trương của Đảng về các nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII, tạo sự thống nhất trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết ../.


Bùi Quang Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay318
  • Tháng hiện tại5,573
  • Tổng lượt truy cập23,354
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây