Tập huấn đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2017

Thứ sáu - 29/03/2019 08:07 6 0
Sáng ngày 31/10, Huyện ủy Vân Canh tổ chức tập huấn đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng cho trên 100 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các Chi, Đảng bộ trong huyện.
 

Tại lớp tập huấn, các đồng chí được tiếp thu hướng dẫn về kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể và cá nhân. Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, tiến hành đồng thời ở các cấp và người đứng đầu phải gương mẫu, tự giác kiểm điểm để cấp dưới học tập, làm theo.

 

Việc đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên hằng năm có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên; là cơ sở để các cấp ủy, tổ chức đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, hạn chế trong lãnh đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ.

Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của cấp uỷ và đảng viên về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của việc đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và  đảng viên cuối năm, thực hiện nghiêm túc các nội dung, tiêu chí đánh giá, quy trình đánh giá, xếp loại chất lượng, khen thưởng đảng viên và tổ chức đảng.

 

Việc thực hiện đáng giá chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở đảng, phải tiến hành xong trước ngày 10/12/2017. Đây cũng là căn cứ để thực hiện tốt các nội dung về công tác cán bộ, đảng viên ./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay313
  • Tháng hiện tại4,721
  • Tổng lượt truy cập22,502
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây