Khai mạc Giải bóng đá mi ni, bóng chuyền và điền kinh học sinh tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2020-2021

Thứ năm - 05/11/2020 14:43

Chiều ngày 24-10, Phòng giáo dục- đào tạo huyện Vân Canh tổ chức khai mạc giải bóng đá mini, bóng chuyền, điền kinh học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn; có hơn 400 vận động viên đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện tham dự giải.
Giải sẽ được tổ chức trong 6 ngày. Các vận động viên tham gia thi đấu 9 môn gồm: Bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; chạy nam, nữ một số cự ly; bật xa; nhảy cao nam, nữ; nhảy xa nam, nữ.
Giải bóng đá mini, bóng chuyền, điền kinh học sinh tiểu học và trung học cơ sở huyện Vân Canh, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các trường phổ thông, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các em nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất phục vụ cho học tập; qua đó phát hiện, bồi dưỡng những học sinh tài năng tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh. /.

Nguồn tin: Hạnh Phúc - Trung tâm VH-TT-TT