Huyện ủy Vân Canh trao tặng 7 Huy hiệu Đảng nhân dịp 2/9

Thứ năm - 29/08/2019 15:21 18 0
Đồng chí Lê Bá Thành, bí thư huyện ủy  thừa  ủy nhiệm của Ban thường vụ tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Văn Bình, Đảng bộ thị trấn Vân Canh
Đồng chí Lê Bá Thành, bí thư huyện ủy thừa ủy nhiệm của Ban thường vụ tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Văn Bình, Đảng bộ thị trấn Vân Canh
Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 2/9/1945 - 2/9/2019; Sáng ngày 29/8; Huyện ủy Vân Canh tổ chức trao tặng 7 Huy hiệu Đảng cho 7 đồng chí đảng viên ở 04 đảng bộ trong huyện.
Thừa ủy quyền của Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lê Bá Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, trao tặng huy hiệu đảng 70 năm tuổi Đảng cho 01 đảng viên, huy hiệu 60 tuổi đảng cho 1 đảng viên, huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 04 đảng, huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 1 đảng viên; ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng quê hương Vân Canh.
 Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng lần này cảm ơn sự quan tâm của Đảng và hứa tiếp tục giữ vững lời thề dưới cờ Đảng; thực hiện tốt Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, phấn đấu góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương trong giai đoạn mới; tiếp tục phấn đấu, đóng góp trí tuệ, công sức cho Đảng, cho nhân dân, cho đất nước, gìn giữ, phát huy vai trò và uy tín của Đảng luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.
Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Lê Bá Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy ghi nhận những đóng góp của đảng viên cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng quê hương Vân Canh có nhiều khởi sắc như ngày hôm nay; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến kiến thức cũng như kinh nghiệm, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ nỗ lực hoàn thành xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh trên địa bàn./.

Nguồn tin: Hạnh Phúc