Vân Canh Hội nghị triển khai học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Thứ sáu - 13/05/2022 14:48
Quang cảnh Hội nghị triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Sáng ngày 13.4, Huyện ủy Vân Canh tổ chức Hội nghị triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Dự có đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện, Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trần Kim Vũ, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Lương Đình Tiên, Phó bí thư-Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Trưởng phòng, ban, ngành của huyện với các 7 điểm cầu trực tuyến của 7 xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện-Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo chuyền đề
          Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Huỳnh Huyện, Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai những nội dung cốt lõi của Chuyên đề năm 2022 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc.
Đồng chí Trần Kim Vũ-Phó bí thư thường trực Huyện ủy dự Hội nghị
           Nội dung chuyên đề gồm 2 phần chính liên quan đến Chuyên đề gồm “Một số quan điểm của Đảng và những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc khơi dậy ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc” và “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về phát huy truyền học thống đoàn kết dân tộc...
Đồng chí Lương Đình Tiên-Phó bí thư-Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trưởng các phòng ban dự Hội nghị

Quang cảnh trực tuyến hội nghị triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 tại xã Canh Vinh
         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Kim Vũ- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Vân Canh nhấn mạnh việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 giúp cho cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân trong huyện phát huy tốt truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng, quyết tâm phấn đấu với tinh thần quyết liệt, năng động, sáng tạo, trách nhiệm; đẩy mạnh tổ chức, triển khai các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần đưa huyện Vân Canh ngày càng phát triển nhanh, bền vững./.

Nguồn tin: Đình Dặm-Trung tâm VH-TT-TT: