Vân Canh: Lãnh đạo UBND huyện đi kiểm tra phòng chống lụt bão

Thứ hai - 25/10/2021 15:56
ông Lương Đình Tiên, Chủ tịch UBND huyện Vân Canh kiểm tra chỉ đạo khắc phục sụp lún mố cầu Ngô La tại Canh Vinh

Sáng ngày 24.10, lãnh đạo UBND Huyện Vân Canh tổ chức đi kiểm tra phòng chốt lụt bão tại các xã Canh Thuận và Canh Hòa.
          Tại các điểm kiểm tra lãnh đạo UBND huyện Vân Canh đã chỉ đạo ngành chuyên môn của huyện và UBND xã Canh Thuận và Canh Hòa cần tăng cường công tác kiểm tra không cho người dân đi vướt củi, chăn thả bò, lên nương rẫy lúc trời đang mưa to và nước trên thượng nguồn đang đổ về gây nguy hiểm cho tính mạng và tải sản của người dân. Đồng thời, huy đồng lực lương xung kích khắc phục các điểm cầu bị sạt lở, cắm các biển báo cấm người và phương tiện qua lại...
ông Lương Đình Tiên, Chủ tịch UBND huyện Vân Canh kiểm tra chỉ đạo khắc phục sạt lở cầu, đường tại Canh Thuận và Canh Hòa

Qua kiểm tra lúc 10h30 mưa to nước lũ lớn làm sụp đường dẫn mố cầu Ngô La QL19C đoạn qua xã Canh Vinh với chiều ngan 8m, chiều dài 10m, sâu trên 10m, mố cầu bị sụp làm chia cắt QL19C hàng chục giờ đồng hồ, khiến việc đi lại của người dân và phương tiện qua lại gặp nhiều khó khăn.

Trước tình trạng đó, UBND huyện Vân Canh và Sở giao thông vận tải tỉnh đã chỉ đạo công an và quân đội rào chắn không cho người và phương tiện qua lại đoạn có mố cầu bị sụp lún. Đồng thời, Sở giao thông vận tải đã tiến hành cho khắc phục tạm thời, ước tính khoảng 15h chiều nay sẽ thông xe trở lại./.

Nguồn tin: Đình Dặm: