VÂN CANH TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢNG BÁ DU LỊCH (GẮN VỚI XÂY DỰNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DU LỊCH HUYỆN VÂN CANH).

Đồng chí Lương Đình Tiên, Chủ tịch UBND huyện (bên trái) và đồng chí Nguyễn Xuân Việt PCT Thường trực UBND huyện (bên phải) đồng chủ trì cuộc họp
         Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2023, UBND huyện Vân Canh tổ chức cuộc họp thông qua Đề án xây dựng phần mềm quảng bá du lịch (gắn với xây dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch huyện Vân Canh).
          Cuộc họp do đồng chí Lương Đình Tiên, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Xuân Việt, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đồng chủ trì, cùng tham dự có các đồng chí là Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 và các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.
         Thay mặt  đơn vị tư vấn Bà Trần Thị Cẩm Thanh báo cáo tóm tắt về thực trạng và tiềm năng du lịch huyện Vân Canh; xác định các sản phẩm du lịch đặc trưng của huyện gồm sản phẩm du lịch sinh thái, sản phẩm du lịch văn hóa và sản phẩm du lịch dựa vào cộng đồng, từ đó xây dựng lên bộ nhận diện thương hiệu du lịch và xây dựng phần mềm quảng bá du lịch gắn với bộ nhận diện thương hiệu du lịch Vân Canh. Tại cuộc họp đơn vị tư vấn thông qua các logo và slogan thiết kế cho du lịch của huyện, địa chỉ website: dulichvancanh.com.vn và một số cơ sở dữ liệu tài nguyên du lịch của huyện phục vụ  cho việc truyền thông, quảng bá du lịch huyện trong thời gian đến
Các đồng chí dự họp góp ý tham gia ý kiến xây dựng Đề án
         Sau khi nghe đơn vị tư  vấn báo cáo và các ý kiến tham gia của các đồng chí dự họp, Chủ tịch UBND huyện Lương Đình Tiên đề nghị đơn vị tư vấn tiếp tục tham vấn ý kiến của các chuyên gia đầu ngành, các công ty lữ hành trên địa bàn tỉnh và cần xác định được những thách thức lớn nhất của huyện hiện nay để đưa ra các kiến nghị để huyện có các định hướng cụ thể trong công tác đầu tư, thu hút phát triển du lịch; đồng thời đơn vị tư vấn hỗ trợ huyện xác định lại lộ trình, hướng tuyến và địa điểm cụ thể để phát triển du lịch sau khi Đề án được thông qua và tiếp thu ý kiến tham gia của các đồng chí dự họp để hoàn chỉnh Đề án góp phần đưa Đề án đi vào thực tiễn.

Nguồn tin: Nguyễn Đức Thành-VP HĐND và UBND: