HĐND huyện Vân Canh tổ chức kỳ họp lần thứ nhất, khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ sáu - 29/03/2019 09:17 5 0
Ngày 05/7/2016, HĐND huyện Vân Canh tổ chức kỳ họp lần thứ nhất, khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 để bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND và UBND huyện.

Kết quả, Bí thư Huyện ủy Lê Bá Thành tái đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện; Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Văn Cường và Trưởng ban Ban Dân vận huyện Nguyễn Xuân Hoàng được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phó Bí thư Huyện ủy Trần Kim Vũ tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và ông Nguyễn Bá Đẩu tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp cũng đã bầu Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Dân tộc HĐND huyện; Ủy viên UBND huyện và Hội thẩm nhân dân huyện.

Ngoài ra, các Đại biểu dự kỳ họp còn tiến hành thảo luận và đưa ra các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016. Theo đó, huyện Vân Canh tập trung đẩy mạnh thâm canh sản xuất, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào gieo trồng, nâng cao giá trị kinh tế trên cùng diện tích cach tác, phấn đấu đạt tổng giá trị sản xuất trong huyện đạt 768 tỷ đồng; tỷ trọng giá trị sản xuất các ngành nông, lâm, ngư nghiệp - công nghiệp, xây dựng - dịch vụ là 65% - 28% - 7%; Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 12,05 tỷ đồng; Tỷ lệ hộ nghèo giảm 5% trở lên; Độ che phủ rừng đạt 65,8%; Làm tốt công tác quản lý nhà nước về xây dựng cơ bản, quản lý quy hoạch, đảm bảo chất lượng các công trình xây dựng trên địa bàn, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Huyện ủy, HĐND huyện đã đề ra./.