Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Nội vụ huyện Vân Canh

Thứ sáu - 29/03/2019 09:22 49 0
Chiều ngày 22/11/2018, UBND huyện Vân Canh tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Nội vụ huyện Vân Canh.

Đến dự với buổi công bố quyết định có đồng chí Lê Bá Thành - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Kim Vũ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí là lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQVN huyện. Về phía Phòng Nội vụ có đồng chí Mai Văn Trực - Phó Trưởng phòng Nội vụ, cùng toàn thể các đồng chí công chức Phòng Nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Việt hiện là Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy Vân Canh đồng thời giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Nội vụ huyện Vân Canh kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2018; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Việc bổ nhiệm Trưởng ban Ban Tổ chức huyện ủy đồng thời là Trưởng phòng Nội vụ sẽ giúp cho Ban Tổ chức Huyện uỷ và Phòng Nội vụ phối hợp chặt chẽ hơn trong việc tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện trong công tác tổ chức, cán bộ; các chủ trương về công tác tổ chức, cán bộ được triển khai thực hiện thông suốt hơn; việc thực hiện các quy trình, công việc về công tác tổ chức, cán bộ được thuận tiện, nhanh chóng. Với trách nhiệm là lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Bá Thành và đồng chí Trần Kim Vũ đề nghị đồng chí Nguyễn Xuân Việt phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Xuân Việt cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện, sự tín nhiệm của cán bộ, công chức của Phòng Nội vụ và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của huyện nhà./.


Đức Độ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay492
  • Tháng hiện tại6,229
  • Tổng lượt truy cập32,938
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây