Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Canh Vinh về triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng đầu năm 2018.

Thứ sáu - 29/03/2019 09:46 35 0
Ngày 17 tháng 10 năm 2018; Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Canh Vinh về triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng đầu năm 2018 và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, tham dự có lãnh đạo UBND huyện các phòng, ban, có liên quan cùng tham dự. Đồng chí Lê Bá Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe lãnh đạo UBND xã Canh Vinh trình bày báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm, về phát triển kinh 9 tháng đầu năm đã sản xuất 540 ha lúa đông xuân và Hè thu, năng xuất đạt trên 70 tạ/ha, cao nhất từ trước đến nay, về chăn nuôi được chú trọng nhất là lai tạo đàn bò, nạc hóa đàn heo, tổng đàn bò của xã có 4.230 con, trong đó bò lai đạt 68%, công tác tiêm phòng vaccine cho đàn gia súc, gia cầm đạt 92%; Công tác xây dựng Nông thôn mới tiếp tục được chỉ đạo quyết liệt, triển khai đảm bảo tiến độ đề ra. Công tác đầu tư xây dựng hạ tầng được triển khai đồng bộ, tuy nhiên do khối lượng công việc còn nhiều, thủ tục phức tạp lên tiến độ còn chậm so với yêu cầu đề ra; Công tác quản lý đất đai và môi trường được triển khai tích cực; Lĩnh vực văn hóa, xã hội tiếp tục phát triển, ngành giáo dục duy trì thành tích cao. Công tác an sinh xã hội thực hiện đầy đủ; Cải cách hành chính tiếp tục thực hiện tốt. Công tác giải quyết khiếu nại tố cáo, tiếp công dân được tổ chức thường xuyên, An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm, thực hiện tốt công tác sơ kết và tổng kết các Chương trình hành động của Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020; Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện theo kế hoạch; Công tác kiểm tra đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm được duy trì thường xuyên; Công tác dân vận, hoạt động Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội tập trung triển khai tốt cam kết thực hiện nhiệm vụ trọng tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Bá Thành – Tỉnh ủy viên; Bí thư Huyện ủy, biểu dương những kết quả Đảng uỷ xã Canh Vinh đạt được qua 9 tháng đầu năm, trong 3 tháng cuối năm 2018 đồng chí Lê Bá Thành lưu ý xã Canh Vinh làm tốt hơn nữa công tác cải cách hành chính, công tác tiếp công dân; đẩy mạnh công tác bảo vệ an ninh, trật tự, thực hiện tốt công tác giải quyết đơn thư khiếu nại trên địa bàn huyện; ra soát, đánh giá sát tình hình thực tế phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, tập trung xây dựng Nông thôn mới, phấn đấu đạt 19/19 tiêu chí vào năm 2020, để thực hiện đạt các chỉ tiêu, nghị quyết mà Đại hội đảng bộ xã đã đề ra ở đầu nhiệm kỳ./.

Quang Hưng