Đại biểu HĐND tỉnh Sô Minh Phương tiếp xúc cử tri xã Canh Hòa, chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh.

Thứ sáu - 29/03/2019 09:46 17 0
Sáng ngày 6/6/2018, tại UBND xã Canh Hòa, Đại biểu HĐND tỉnh Sô Minh Phương, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh Ủy, đ/c Trần Kim Vũ, Chủ tịch UBND huyện Vân Canh, đ/c Đoàn Tiến, Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Canh Hòa, huyện Vân Canh.

Đại biểu HĐND tỉnh Sô Minh Phương tiếp xúc cử tri xã Canh Hòa, chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh.

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã canh Hòa, huyện Vân Canh

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe trình bày báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của HĐND tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2018 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc lần trước; cử tri xã Canh Hòa rất phấn khởi vui mừng về những kết quả đã đạt được của tỉnh Bình Định trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng thời, cử tri đã tiếp tục kiến nghị thêm đến Đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung xung quanh các vấn đề như: Tiếp tục quan tâm đầu tư, nâng cấp hệ thống điện, giao thông, thủy lợi, trường học; hỗ trợ nhà ở, giải quyết tốt chế độ chính sách cho đối tượng thương binh, bệnh binh và người có công...

Với tinh thần cởi mở, thằng thắn, trách nhiệm, sau khi nghe kiến nghị của cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh Sô Minh Phương đã giải trình một số vấn đề liên quan theo thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị liên quan đến địa phương, đồng chí yêu cầu lãnh đạo các ngành liên quan của tỉnh và chính quyền địa phương khẩn trương giải quyết kịp thời. Đối với những vấn đề thuộc trách nhiệm, thẩm quyền của cấp trên sẽ được Đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp gửi đến kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới./.


Thu Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay492
  • Tháng hiện tại6,283
  • Tổng lượt truy cập32,992
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây