Truyền thông về bình đẳng giới năm 2018

Thứ sáu - 29/03/2019 05:23 13 0
Ngày 17/8, Liên đoàn Lao động Huyện phối hợp với Phòng LĐ-TBXH Huyện tổ chức truyền thông về “Bình đẳng giới” năm 2018.

Truyền thông về bình đẳng giới năm 2018

Ảnh minh họa

Tham gia buổi truyền thông có hơn 70 đại biểu là cán bộ, đoàn viên, CNVC Lao động thuộc 46/53 CĐCS trực thuộc LĐLĐ Huyện. Tại buổi truyền thông các đại biểu được nghe về Kiến thức giới, giới tính, bình đẳng giới, các khuôn mẫu về giới trong xã hội; Nguyên nhân của bất bình đẳng giới. Đông thời còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến việc thực hiện công tác “Bình đẳng giới”.

Thông qua buổi truyền thông nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, CNVC lao động về bình đẳng giới, từng bước thay đổi hành vi, xóa bỏ định kiến giới, giảm thiểu hành vi bạo lực gia đình… thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống trong gia đình và xã hội.

Trà My