Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định phối hợp với UBND thị xã An Nhơn tổ chức "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"

Thứ sáu - 29/03/2019 05:23 7 0
Chiều 26/6/2018, Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định phối hợp với UBND thị xã An Nhơn tổ chức "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương" nhân dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự hội thi năm nay có 11 gia đình tiêu biểu đại diện cho 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và 15 gia đình đại diện cho 15 xã, phường thuộc thị xã An nhơn theo đó các gia đình sẽ chuẩn bị 1 mâm cơm cho 6 người ăn và trưng bày một tình huống bữa cơm gia đình với không gian, màu sắc hài hòa tạo hấp dẫn cho bữa cơm.

Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định phối hợp với UBND thị xã An Nhơn tổ chức 'Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương'

Gia đình ông Lê Minh Thanh, thôn 3, thị trấn Vân Canh nhận giải B của Ban tổ chức

Với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, các gia đình đã mang đến hội thi nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, dinh dưỡng, thẩm mỹ đặc biệt là những món ăn, kỷ vật gắn kết kỷ niệm của gia đình tạo nên sự ấm áp của bữa cơm.

Qua hội thi các đội đều thể hiện sự hiểu biết về dinh dưỡng và chất lượng bữa ăn, thể hiện khả năng sáng tạo trong cách trình bày, trang trí và đặc biệt là phần thuyết trình của các gia đình được ban giảm khảo đánh giá cao. Đại diện cho các hộ gia đình huyện Vân Canh đi tham gia lần này có hộ gia đình Ông Lê Minh Thanh và Bà Lưu Thị Tuyết Nga, Thôn 3, thị trấn Vân Canh đã đạt được giải B của Ban tổ chức.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay318
  • Tháng hiện tại5,556
  • Tổng lượt truy cập23,337
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây