Nhóm từ thiện Vòng tay nhân ái ở Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà tết Mậu Tuất 2018 tại làng Canh Giao

Thứ sáu - 29/03/2019 05:16 8 0
Ngày 24/01, nhóm từ thiện Vòng tay nhân ái ở Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với UBND huyện Vân Canh, UBND xã Canh Hiệp tổ chức thăm và tặng quà Vui Xuân đón tết Mậu Tuất 2018 tại làng Canh Giao xã Canh Hiệp.

Trong đợt này, có 61 hộ đồng bào dân tộc Chăm làng Canh Giao được nhận quà, trị giá mỗi phần quà gần 700 ngàn đồng, trong đó có 300 ngàn đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm, gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, đường sữa.

Ngoài ra 44 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi em được nhận 01 bộ sách giáo khoa, cặp vở, viết và một số vật dụng học tập khác. Tổng kinh phí tặng quà trên

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, nhóm từ thiện vòng tay nhân ái  thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi, động viên các gia đình đồng bào trong làng vui vẻ, đoàn kết, vui xuân Mật Tuất 2018 an toàn, tiết kiệm./.

Bùi Quang Hưng