Khai mạc Giải bóng đá mi ni, bóng chuyền và điền kinh học sinh tiểu học, Trung học cơ sở huyện Vân Canh năm học 2018-2019

Thứ sáu - 29/03/2019 05:24 7 0
Sáng ngày 2-1, Phòng giáo dục- đào tạo Vân Canh tổ chức khai mạc giải bóng đá mini, bóng chuyền, điền kinh học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn; có hơn 400 vận động viên đến từ 15 trường tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện tham dự giải.

Hơn 400 VĐV đến từ 15 trường tham gia dự giải.

Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 9 môn gồm: Bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; chạy nam, nữ một số cự ly; bật xa; nhảy cao nam, nữ; nhảy xa nam, nữ. Giải bóng đá mi ni, bóng chuyền và điền kinh học sinh tiểu học, Trung học cơ sở huyện Vân Canh năm học 2018-2019 là nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các trường phổ thông, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các em nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất phục vụ cho học tập; qua đó phát hiện, bồi dưỡng những học sinh tài năng tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh. Giải sẽ kết thúc vào ngày 6/1, với hơn 10 bộ giải thưởng sẽ được trao cho những trường và vận động viên xuất sắc./.

Hạnh Phúc

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Bình Định?