Hội thanh niên Việt nam tỉnh Bình Định tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng ở xã Canh Hiệp huyện Vân Canh

Thứ sáu - 29/03/2019 05:21 8 0
Chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2018), ngày 19/5, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội thanh niên Việt nam huyện Vân canh tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại xã Canh Hiệp huyện Vân Canh.

Hình ảnh ngày hội

Tại đây, Đoàn đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 đối tượng chính sách, người già yếu neo đơn, người tàn tật và người nghèo trên địa bàn xã; cắt tóc miễn phí cho đoàn viên, hội viên và nhân dân; tập huấn phương pháp sơ cấp cứu cho giáo viên các trường mầm non và tiểu học; tập huấn phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho học sinh trường tiểu học Canh Hiệp.

Hoạt động trên đã góp phần nâng cao nhận thức trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân nói chung và đồng bào dân tộc thiểu số nói chung; đồng thời tăng cường đoàn kết, tập hợp đoàn viên, thanh niên vào các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng./.

Đỗ Thị Hạnh Phúc