Ban Chỉ đạo Công tác Gia đình tỉnh Sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Thứ sáu - 29/03/2019 05:19 8 0
Sáng ngày 20/3/2018 Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh đã tổ chức Sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và tổ chức giao lưu - tọa đạm với chủ đề “ Yêu thương và chia sẻ”.

Lãnh đạo Sở VH&TT tặng giấy khen cho các gia đình tiêu biểu

Gia đình anh Đoàn Văn Dặm, làng Đắk Đưm, thị trấn Vân Canh

Thông qua buổi Sơ kết Ban chỉ đạo công tác gia đình tỉnh đã trao giấy khen cho 17 hộ gia đình tiêu biểu xuất sắc trên địa bàn tỉnh. Trong các hộ gia đình tiêu được khen lần này, có hộ gia đình anh Đoàn Văn Dặm ở làng Đắk Đưm, thị trấn Vân Canh là gia đình hạnh phúc tiêu biểu của huyện ta được khen. Đây là tấm gương tiêu biểu để các gia đình trên địa bàn huyện học tập và làm theo.