Vân Canh: tổ chức cho đảng viên học tập, quán triệt các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII).

Trong 02 ngày 25-26/7; Ban tuyên giáo huyện ủy Vân Canh tổ chức 02 lớp học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng cho gần 400 đảng viên ở các chi, đảng bộ.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên được tiếp thu những nội dung, quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, những nội dung quan trọng của: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 “Về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 “Về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 “Về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Để đưa các nghị quyết đi vào cuộc sống; Ban tuyên giáo Huyện ủy đề nghị, sau hội nghị, các đồng chí đảng viên viết bài thu hoạch; các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn cụ thể hóa các nội dung của nghị quyết, xây dựng chương trình hành động phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương, đơn vị./.

Quang Hưng