Trung tâm bồi dưỡng chính trị bế giảng lớp sơ cấp LLCT cho đảng viên mới

Ngày 13/7; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Vân Canh tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XIV năm 2018; Tham gia lớp học có cho 46 học viên là cán bộ, đảng viên, thuộc các Chi, Đảng bộ trong huyện.

Trung tâm bồi dưỡng chính trị bế giảng lớp sơ cấp LLCT cho đảng viên mới

Trao giấy chứng nhận cho học viên

Trong thời gian 30 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu 18 bài theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương; Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi, thảo luận nghiên cứu thực tế, thăm quan một số danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử trong tỉnh, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, xây dựng cho người học thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cộng sản; Từ đó, củng cố niềm tin vững chắc vào Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định với mục tiêu, lý tưởng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã lựa chọn, làm cơ sở cho việc tuyên truyền, vận động nhân dân, thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, qua đó giúp học viên rèn luyện kỹ năng hoạt động thực tiễn có hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao tại cơ sở.

Kết thúc lớp học có 100%  học viên đạt yêu cầu, trong đó có trên 70% đạt loại khá, giỏi, có 04 đồng chí học xuất sắc được TTBDCT huyện tặng giấy khen ./.

Quang Hưng