Huyện Vân Canh khen thưởng đột xuất cho 06 vận động viên Hội NCT

Thứ sáu - 29/03/2019 09:25 20 0
Chiều ngày 04/12. Tại Hội trường khối Dân vận. Hội người cao tuổi của huyện tổ chức gặp mặt báo cáo thành tích kết quả thi đấu Hội thao Người cao tuổi do tỉnh tổ chức vào tháng 10/2017.

Huyện Vân Canh khen thưởng đột xuất cho 06 vận động viên Hội NCT

Huyện Vân Canh khen thưởng đột xuất cho 06 vận động viên Hội NCT

Về dự buổi gặp mặt có ông ông Đặng Văn Phụng, Phó chủ tịch UBND huyện cùng Hội người cao tuổi của huyện tham dự.

Theo báo cáo của Hội người cao tuổi của huyện, để tham gia Hội thi người cao tuổi cấp tỉnh tổ chức, Hội người cao tuổi của huyện đã xét chọn thành lập đội tuyển với 13 vận động viên tham gia các môn thi đấu như: Cầu lông, Cờ tướng, Bóng bàn, đi bộ. Với tinh thần tham gia Hội thi là đoàn kết, học tập kinh nghiệm, giao lưu với các huyện bạn, thi đấu nhiệt tình trên tinh thần thể thao.

Kết quả Hội người cao tuổi của huyện đạt 03 giải nhất về môn Cầu lông đôi nam, nữ dưới 60 tuổi, đôi nữ dưới 60 tuổi, đôi nam nữ trên 60 tuổi và 01 giải KK đi bộ.

Với thành tích thi đấu cấp tỉnh đạt giải cao. UBND huyện đã khen thưởng đột xuất tặng 06 giấy khen cho cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi, nhằm động viên tinh thần kịp thời các vận động viên của Hội người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đặng Văn Phụng, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội người cao tuổi của huyện đã đạt được qua Hội thi, qua đó vận động Hội viên người cao tuổi của huyện, luôn phát huy và giữ gìn phẩm chất trong sáng, làm tấm gương để các con cháu học tập noi theo./.


Bùi Quang Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay492
  • Tháng hiện tại6,213
  • Tổng lượt truy cập32,922
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây