Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Canh Hiển gặp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)

Thứ sáu - 29/03/2019 09:25 7 0
Sáng ngày 19/10, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Canh Hiển đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Măng Thị Yến; Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng lãnh đạo xã, các ban, ngành, mặt trận đoàn thể của xã cùng tham dự.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống  lịch sử  của tổ chức Hội LHPN Việt Nam và phụ nữ xã Canh Hiển qua các thời kỳ, những năm qua các cấp Hội Phụ nữ xã Canh Hiển đã tích cực tham gia  xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền giám sát và phản biện xã hội.Tham gia giúp các chị có hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Hội  phụ nữ xã Canh Hiển đã kêu gọi toàn thể phụ nữ; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, cũng như các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động lớn do Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa phong trào phụ nữ địa phương ngày càng phát triển trên mọi phương diện góp, phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Phụ nữ xã Canh Hiển đã đề ra.

Bùi Quang Hưng

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Bình Định?