Ban chỉ huy quân sự huyện Vân Canh trao tặng Bò cái giống cho hộ đồng bào dân tộc

Thứ sáu - 29/03/2019 04:56 27 0
Thực hiện Chủ trương của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh về “Xoá một hộ đói, giảm một hộ nghèo” trên địa bàn đóng quân, nhằm mục đích chia sẻ khó khăn với các cấp uỷ chính quyền và nhân dân địa phương trong công tác xoá đói giảm nghèo.

Buổi lễ trao tặng vật nuôi.

Ban chỉ huy quân sự huyện Vân Canh tổ chức Trao tặng vật nuôi cho hộ ông Pơ Lo Mo Bẩm, người dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn ở làng Suối Mây, Thị trấn Vân Canh.

Tại buổi lễ; Ban chỉ huy quân sự huyện Vân Canh tiến hành trao 01 con Bò cái giống trị giá 8 triệu đồng, do cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện Vân Canh đóng góp hàng năm từ quỹ vì người nghèo của đơn vị được triển khai với nhiều hình thức đa dạng và phong phú.

Đây là phong trào thi đua sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện nhà; Với việc làm thiết thực cụ thể của cán bộ, chiến sĩ đã chung tay góp sức giúp đỡ hộ ông Pơ Lo Mo Bẩmtừng bước vươn lên thoát nghèo bền vững, tạo dựng cuộc sống ổn định, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai cho các gia đình khác, việc làm tình nghĩa này đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân, góp phần củng cố “thế trận lòng dân”, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân dân, góp phần tích cực vào việc xóa đói, giảm nghèo; nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần đồng bào dân tộc./.

Quang Hưng