Trường PTDTNT Vân Canh, tổ chức Hội thi Văn nghệ, chào mừng 35 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Thứ sáu - 29/03/2019 09:28 12 0
Nhân dịp Kỷ niệm 35 năm, ngày thành lập ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-11/11/2017. Ngày 18/11; Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Vân Canh tổ chức Hội thi Văn nghệ.

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh Trường PTDTNT Vân Canh thực hiện

Tham gia Hội thi có 23 lớp với 46 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mỗi tiết mục được các lớp lựa chọn đến Hội thi với đa sắc màu màu, với những ý tưởng, cách biểu diễn, cách trình bày theo nét đặc sắc riêng, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế đã được các đơn vị đầu tư công phu và chất lượng.

Các tiết mục thể hiện lòng yêu nghề, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò, tình bạn... qua những lời ca, điệu múa mang đậm nét bản sắc văn hóa dân tộc.

Hội thi văn nghệ đã đem đến cho khán giả, các em học sinh, những giây phút thưởng thức âm nhạc vừa hào hùng, vừa sâu lắng; quy mô và ấn tượng đã để lại trong lòng người xem những cảm xúc khó quên.

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc, nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, Trường PTDTNT Vân Canh qua đó là cơ hội, để các em học sinh ở các khối lớp, tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi do tỉnh tổ chức./.

Bùi Quang Hưng