Trường PTDTNT Vân Canh tổ chức Hội thi phòng chống tham nhũng

Thứ sáu - 29/03/2019 09:28 8 0
Chiều ngày 01/12. Trường PTDTNT Vân Canh tổ chức Hội thi phòng chống tham nhũng trong nhà trường.

Trường PTDTNT Vân Canh tổ chức Hội thi phòng chống tham nhũng

Hình ảnh về hội thi

Tham gia hội thi có 9 lớp cấp 3 với trên 50 em.  Mỗi lớp tham gia Hội thi trải qua 06 phần: Phần thi chào hỏi; Thi kiến thức chung, Văn nghệ, Tiểu phẩm, Thi hùng biện và phần thi dành cho khán giả; với thời gian tối đa là 5 phút. Phần thi năng khiếu: mỗi đội thể hiện 1 tiểu phẩm với nội dung tuyên truyền, giáo dục Luật phòng chống tham nhũng với thời gian tối đa là 10 phút.  Phần thi kiến thức: Ban tổ chức sẽ chiếu lên màn hình lần lượt 25 câu hỏi với mỗi câu hỏi là 4 đáp án (a,b,c,d) trong đó có 1 đáp án đúng, thời gian suy nghĩ là 10 giây để các Đội đưa ra đáp án đúng.

Nét mới trong Hội thi Phòng chống tham nhũng năm nay. Sự cập nhật thông tin kịp thời, các sự kiện liên quan đến công tác phòng chống tham nhũng là điều kiện quyết định sự thành công của các đội thi. Bên cạnh đó, có những đội thi thể hiện những tiết mục xuất sắc khi đưa thêm thông tin về nội dung, ý nghĩa của các sự kiện đó. Bằng hoạt động thực tiễn, cùng với việc tìm hiểu sâu và kỹ các quy định pháp luật liên quan đến phòng, chống tham nhũng, được đông đảo cổ động viên cổ vũ nhiệt tình.

Đây là chương trình ngoại khóa, được nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm trang bị cho học sinh Trường PTDTNT Vân Canh nâng cao nhận thức, nắm bắt một số kiến thức cơ bản về Luật phòng chống tham nhũng, qua đó tạo điều kiện để các em học sinh ở các lớp có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đối với học sinh trong Nhà trường./.


Bùi Quang Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay221
  • Tháng hiện tại4,629
  • Tổng lượt truy cập22,410
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây