Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trao học bổng “ Vì em hiếu học”

Thứ sáu - 13/09/2019 09:51 7 0
Các em học sinh tiểu học vượt khó học giỏi được nhận học bổng vì em hiếu học
Sáng ngày 13/9, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Bình Định phối hợp với Hội Khuyến học huyện Vân Canh tổ chức lễ trao học bổng “ Vì em hiếu học”  năm 2019, trị giá 60 triệu đồng cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi bậc tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng; động viên, cổ vũ các em vươn lên trong học tập.
Thay mặt Hội khuyến học huyện, Bà La Mai Ngọc Bích, phó chủ tịch Hội khuyến học huyện cảm ơn sự chung tay tiếp sức của Tập đoàn Viễn thông Quân đội, giúp các em học sinh hiếu học trên địa bàn huyện nuôi dưỡng giấc mơ của mình và mong muốn Tập đoàn tiếp tục đồng hành với Hội khuyến học huyện trong những năm học sau./.