Học sinh Vân Canh phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”

Thứ sáu - 29/03/2019 09:29 7 0
Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 và Mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 07/2/2018 Phòng Văn hóa và Thông tin huyện chủ trì, phối hợp với Trường phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh hướng dẫn học sinh các lớp tiến hành dọn vệ sinh tại Khu Di tích lịch sử “Đồn lính Khố xanh” thuộc làng Hiệp Hội, thị trấn Vân Canh.

Học sinh Vân Canh phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”

Học sinh Trường phổ thông dân tộc nội trú vân canh dọn dẹp vệ sinh tại Khu Di tích lịch sử “Đồn lính Khố Xanh” làng Hiệp Hội, thị trấn Vân Canh.

Đây là hoạt động thường niên, nhằm giáo dục thế hệ trẻ huyện nhà về truyền thống đấu tranh giữ nước của các thế hệ ông cha đi trước về tinh thần đoàn kết, sáng tạo, mưu trí và dũng cảm. Là nơi tiếp bước cho thế hệ trẻ huyện Vân Canh trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Vân Canh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.