Trung đoàn bộ binh 977, sư 31, Quân đoàn 3, giúp nhân dân khắc phục sau bão số 12

Thứ sáu - 29/03/2019 09:54 8 0
Ngày 7/11. Trên 20 cán bộ, chiến sỹ, Trung đoàn bộ binh 977, sư 31, Quân đoàn 3 và trên 40 đồng chí Dân quân, tự vệ, đoàn viên thanh niên của xã Canh Vinh cùng tham gia giúp nhân dân lợp lại nhà bị tốc mái hoàn toàn, để người dân có chỗ ở ổn định cuộc sống. Đây là giải pháp ưu tiên của xã.

Trung đoàn bộ binh 977, sư 31, Quân đoàn 3, giúp nhân dân khắc phục sau bão số 12

Trung đoàn 977 giúp dân sửa chữa nhà

Theo báo cáo của Ban chỉ huy PCTT&TKCN của xã Canh Vinh có 6 nhà bị hư hỏng nặng, 46 nhà bị tốc mái, 67 chuồng bò bị sập và tốc mái, trên 5 ha đất canh tác hoa màu như: Mía, mỳ, rau đậu các loại bị ngập úng, trên 800 con gia súc, gia cầm bị nước cuối trôi….

Cơn bão số 12 đã gây thiệt hại rất lớn cho nhân dân huyện Miền núi Vân Canh về tài sản, hoa màu, của người dân, hiện nay; Ban chỉ huy PCTT& TKCN huyện Vân Canh chỉ đạo các xã, thị trấn nước rút đến đâu, khẩn trương khắc phục đến đó, giúp nhân dân lợp lại nhà, sửa chữa các tuyến đường liên xã, sửa chữa lưới điện đi xã vùng cao Canh Liên, để cấp điện kịp thời cho nhân dân, các xã, thị trấn tiến hành thống kê thiệt hại cụ thể, để báo cáo về huyện và báo cáo về tỉnh có hướng hỗ trợ nhân dân..

Những ngày này, về các vùng lũ của huyện Vân Canh rất dễ bắt gặp những hình ảnh người lính với tinh thần làm việc khẩn trương. tận tình giúp dân gượng dậy sau lũ. Hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” càng tỏa sáng trong lòng người dân./.


Bùi Quang Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay318
  • Tháng hiện tại5,595
  • Tổng lượt truy cập23,376
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây