BHXH huyện tặng quà tết làng Kon Lót xã Canh Liên

Thứ sáu - 29/03/2019 09:57 7 0
Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 đang dến gần, ngày 30/01; Bảo hiểm xã hội huyện Vân Canh đã về thăm, chúc tết bà con đồng bào dân tộc Ba Na làng Kon Lót xã vùng cao Canh Liên.

BHXH huyện tặng quà tết làng Kon Lót xã Canh Liên

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện tặng quà cho bà con làng Kon Lót

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Vân Canh đã trao tặng cho bà con trong làng với số tiền 2 triệu đồng, đây là làng kết nghĩa với cơ quan Bảo hiểm xã hội của huyện trong công tác xây dựng NTM.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Vân Canh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc bà con trong làng, đón Tết vui tươi, an lành; cùng nhau tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh, quốc phòng trên địa bàn huyện. nhất là làm tốt công tác bảo vệ an ninh tuyến núi và vùng giáp danh, xây dựng khối đại đoàn kết, đảm bảo nhà nào cũng đỏ lửa trong 3 ngày tết./.

Bùi Quang Hưng