Vân Canh: Tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018

Thứ sáu - 29/03/2019 06:30 10 0
Sáng ngày 01/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Vân Canh tổ chức ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2018.Theo đó, năm 2018, lực lượng vũ trang huyện tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp, sẵn sàng chiến đấu. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện, ứng phó kịp thời, xử lý hiệu quả các sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Huấn luyện lực lượng thường trực theo phương châm “Cơ bản - thiết thực - vững chắc”, lực lượng dự bị động viên “Cơ bản - thiết thực – hiệu quả”, lực lượng dân quân - tự vệ “Cơ bản - thiết thực – chất lượng”.

Vân Canh: Tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018

Đại diện khối LLVT huyện ký kết giao ước thi đua

Tại lễ ra quân, đại diện các cơ quan, đơn vị đã cùng ký kết giao ước, quyết tâm biến các chỉ tiêu phong trào thi đua trở thành hiện thực.Sau lễ ra quân, Ban chỉ huy quân sự huyện khai mạc lớp tập huấn cán bộ năm 2018 cho hơn 100 đồng chí cán bộ trợ lý, nhân viên Cơ quan quân sự huyện; trung đội trưởng, tiểu đội trưởng dân quân cơ động huyện; trung đội trưởng, tiểu đội trưởng dân quân cơ động các xã, thị trấn; tiểu đội trưởng thông tin, công binh; khẩu đội trưởng phòng không pháo binh và thôn đội trưởng; tiểu đội trưởng tự vệ.

Trong thời gian 4 ngày từ 01/3 đến ngày 05/3, các đồng chí tham gia lớp tập huấn sẽ được nâng cao kiến thức về công tác quân sự; công tác Đảng, công tác chính trị và công tác hậu cần kỹ thuật, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ lực lượng vũ trang huyện nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng tham mưu huấn luyện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, vận dụng tốt vào việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự tại địa phương năm 2018.

Đỗ Thị Hạnh Phúc