Vân canh: Khai mạc lớp huấn luyện cán bộ Khung B đơn vị Dự bị động viên năm 2018

Thứ sáu - 29/03/2019 06:33 16 0
Chiều ngày 14-5, Cơ quan quân sự huyện Vân canh tổ chức khai mạc lớp huấn luyện cán bộ Khung B đơn vị Dự bị động viên năm 2018 cho 69 đồng chí cán bộ giữ chức vụ quản lý, chỉ huy đơn vị dự bị động viên tiểu đoàn bộ binh 158.

Quang cảnh hội nghị

Trong thời gian 15 ngày, các học viên được nghiên cứu các nội dung huấn luyện về công tác Đảng, công tác chính trị, tổ chức biên chế, kỹ, chiến thuật chiến đấu bộ binh, điều lệnh đội ngũ…giúp các đồng chí cán bộ quản lý đơn vị dự bị động viên của huyện nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, nhận thức rõ yêu cầu, nhiệm vụ, âm mưu hoạt động phá hoại của kẻ thù;  tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DBĐV trong tình hình mới./.

Đỗ Thị Hạnh Phúc