Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Nguyễn Bá Đẩu dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới 2018 tại Trung đoàn BB38 tại thị trấn ĐakPơ (Gia Lai)

Thứ sáu - 29/03/2019 07:53 12 0
Sáng ngày 12/6/2018, tại thị trấn ĐakPơ (Gia Lai) đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Nguyễn Bá Đẩu cùng đồng chí Thượng tá Trần Văn Xanh, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện và Lãnh đạo 07 xã, thị trấn đã có buổi tham dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới 2018 tại Trung đòan BB38.

Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Nguyễn Bá Đẩu dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới 2018 tại Trung đoàn BB38 tại thị trấn ĐakPơ (Gia Lai)

Đoàn công tác huyện Vân Canh tham dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới 2018 tại Trung đoàn BB38.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe Chỉ huy Trung đoàn báo cáo kết quả huấn luyện của các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2018, trong đó có 45 chiến sỹ là công dân huyện Vân Canh. Sau 3 tháng huấn luyện 100% chiến sỹ mới đã được giáo dục nâng cao bản lĩnh chính trị, sử dụng thành thạo một số loại vũ khí bộ binh, thuần thục những động tác cơ bản về điều lệnh đội ngũ, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội và nội quy của đơn vị. Kết thúc đợt huấn luyện, 100% chiến sỹ đạt yêu cầu.

Tại buổi lễ, đại diện chiến sỹ mới đã tuyên thệ 10 lời thề danh dự của quân nhân trước lá cờ thiêng liêng của Tổ quốc.

Sau lễ tuyên thệ, Phó Chủ tịch thường trực Nguyễn Bá Đẩu cùng các đồng chí trong Đoàn đại biểu huyện Vân Canh đã đến thăm, tặng quà và gặp mặt thân mật các chiến sỹ là con em trong huyện. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà các chiến sỹ đã đạt được trong thời gian huấn luyện và mong muốn các chiến sĩ khi được giao về đơn vị mới sẽ tiếp tục là lực lượng xung kích, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Tổ quốc và nhân dân, không ngừng học tập và rèn luyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài trong quân đội, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người con ưu tú của quê hương Vân Canh anh hùng./.


Thu Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Vân Canh?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay318
  • Tháng hiện tại5,663
  • Tổng lượt truy cập23,444
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây