Vân canh triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2018
Sáng 17.1, UBND huyện Vân Canh tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Hiệu quả các mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về ANTT”
Trước những diễn biến phức tạp về ANTT, Công an xã Canh Hòa huyện Vân canh phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể xây dựng các mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về ANTT”, giữ vững ANCT và TTATXH ở địa bàn xã.

Chiều ngày 21/12, Ban CHQS huyện Vân Canh tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).Các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành cùng các đồng chí từng công tác ở Ban CHQS huyện dự lễ kỷ niệm.

CA huyện Vân Canh: Vận động thực hiện tốt Quy ước “3 không”
Thời gian qua, CA huyện Vân Canh đã tổ chức thực hiện tốt Quy ước “3 không”, góp phần đảm bảo tình hình ANTT vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

BĐBP Bình Định, Ban CHQS huyện Vân Canh: Phát động đợt thi đua cao điểm
Ngày 13/11, Bộ chỉ huy BĐBP Bình Định và Ban CHQS huyện Vân Canh tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm kỷ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”. Thời gian của đợt thi đua là 45 ngày, từ ngày 13.11 đến ngày 28.12.2017.

Lữ đoàn 573 Pháo phòng không giúp nhân dân khắc phục sau bão số 12
Ngày 10/11. Trên 50 cán bộ, chiến sỹ, lữ đoàn pháo phòng không 573; Quân đoàn 3 và trên 40 đồng chí Dân quân, tự vệ, đoàn viên thanh niên của xã Canh Hiển cùng tham gia giúp nhân dân lợp lại 01 nhà bị tốc mái hoàn toàn, để người dân có chỗ ở ổn định cuộc sống; tham gia khắc phục sa bồi thủy phá, nạo vết trên 2 km kênh mương nội đồng cho nhân dân để kịp thời sản xuất vụ Đông xuân 2017-2018 đang đến gần, đây là giải pháp ưu tiên của xã Canh Hiển.

Huyện Vân Canh tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoan 2012-2017
Sáng ngày 25/10/2017. huyện Vân Canh tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Vân Canh, giai đoạn 2012-2017.

Huyện Vân Canh mở lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng năm 2017
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vân Canh vừa tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh năm 2017 cho 66 người là già làng, người có uy tín trong cộng đồng dân cư. Trong thời gian 02 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập và trao đổi: Những kiến thức cơ bản nhất về kỹ năng tuyên truyền dành cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Một số văn bản về chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Vân Canh: Huấn luyện công tác PCLB-TKCN năm 2017
Ngày 17.10, Ban CHQS huyện Vân Canh tổ chức huấn luyện công tác phòng chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn (PCLB-TKCN) năm 2017 cho 54 đồng chí thuộc các Ban của Cơ quan quân sự huyện, Chỉ huy trưởng hoặc phó Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn, Trung đội trưởng các trung đội dân quân cơ động, Ban chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức HĐND, UBND, các đoàn thể và các đơn vị tự vệ.

Vân Canh: Triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2017
Sáng ngày 05/01/2017, UBND huyện Vân Canh tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Kim Vũ tham dự và chỉ đạo hội nghị.