Vân canh tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ 2018
Sáng ngày 18/4/2018, UBND huyện Vân canh tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2018; khen thưởng cho 3 tập thể và 12 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2018.

Vân canh tiễn đưa 51 thanh niên lên đường nhập ngũ
Ngày 5/3/2018, 51 bạn trẻ của Huyện Vân canh đã tiếp bước cha, anh lên đường làm người chiến sĩ; lễ giao quân diễn ra vào sáng ngày hôm nay đã thực sự là ngày hội tiễn đưa thanh niên lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng với quê hương, đất nước, với sự tham dự của đông đảo cán bộ và nhân dân trong huyện.

Vân Canh: Tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018
Sáng ngày 01/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Vân Canh tổ chức ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2018.Theo đó, năm 2018, lực lượng vũ trang huyện tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp, sẵn sàng chiến đấu. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện, ứng phó kịp thời, xử lý hiệu quả các sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Huấn luyện lực lượng thường trực theo phương châm “Cơ bản - thiết thực - vững chắc”, lực lượng dự bị động viên “Cơ bản - thiết thực – hiệu quả”, lực lượng dân quân - tự vệ “Cơ bản - thiết thực – chất lượng”.

Vân Canh: Sẵn sàng cho ngày hội giao quân năm 2018
Chuẩn bị cho công tác giao quân năm 2018, HĐNVQS huyện Vân Canh chú trọng nâng cao chất lượng tuyển quân ngay từ khâu đăng ký tuổi 17 đến điều tra quản lý nguồn, xét duyệt chính trị và tổ chức khám tuyển.

Vân canh triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2018
Sáng 17.1, UBND huyện Vân Canh tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Hiệu quả các mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về ANTT”
Trước những diễn biến phức tạp về ANTT, Công an xã Canh Hòa huyện Vân canh phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể xây dựng các mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về ANTT”, giữ vững ANCT và TTATXH ở địa bàn xã.

Chiều ngày 21/12, Ban CHQS huyện Vân Canh tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).Các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành cùng các đồng chí từng công tác ở Ban CHQS huyện dự lễ kỷ niệm.

CA huyện Vân Canh: Vận động thực hiện tốt Quy ước “3 không”
Thời gian qua, CA huyện Vân Canh đã tổ chức thực hiện tốt Quy ước “3 không”, góp phần đảm bảo tình hình ANTT vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

BĐBP Bình Định, Ban CHQS huyện Vân Canh: Phát động đợt thi đua cao điểm
Ngày 13/11, Bộ chỉ huy BĐBP Bình Định và Ban CHQS huyện Vân Canh tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm kỷ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”. Thời gian của đợt thi đua là 45 ngày, từ ngày 13.11 đến ngày 28.12.2017.

Lữ đoàn 573 Pháo phòng không giúp nhân dân khắc phục sau bão số 12
Ngày 10/11. Trên 50 cán bộ, chiến sỹ, lữ đoàn pháo phòng không 573; Quân đoàn 3 và trên 40 đồng chí Dân quân, tự vệ, đoàn viên thanh niên của xã Canh Hiển cùng tham gia giúp nhân dân lợp lại 01 nhà bị tốc mái hoàn toàn, để người dân có chỗ ở ổn định cuộc sống; tham gia khắc phục sa bồi thủy phá, nạo vết trên 2 km kênh mương nội đồng cho nhân dân để kịp thời sản xuất vụ Đông xuân 2017-2018 đang đến gần, đây là giải pháp ưu tiên của xã Canh Hiển.