HĐND xã Canh Vinh tổ chức kỳ họp lần thứ 4, khóa IX 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Ngày 29/12; HĐND xã Canh Vinh tổ chức kỳ họp lần thứ 4 khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. nhằm đánh giá tình tình thực hiện NQHĐND xã đề ra trong năm 2017, bàn các giải pháp đề ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội-Quốc phòng an ninh năm 2018.

Xã Canh Hiển tổ chức kỳ họp HĐND thường kỳ cuối năm 2017
Sáng 27/12, HĐND xã Canh Hiển khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 khai mạc kỳ họp thường kỳ cuối năm 2017. Ông Nguyễn Đình Lang, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện đã về dự kỳ họp.

Đảng ủy xã Canh Vinh Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Ngày 27/12; Đảng ủy xã Canh Vinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Hội đồng nhân dân xã Canh Hiệp tổ chức kỳ họp lần thứ 5 HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày 27/12; xã Canh Hiệp tổ chức kỳ họp lần thứ V, HĐND khóa IX , nhiệm kỳ 2016 - 2021, nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội - Quốc phòng an ninh, bàn các biện pháp, giải pháp, đề ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2018.