Học sinh Vân Canh phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”
Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 và Mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 07/2/2018 Phòng Văn hóa và Thông tin huyện chủ trì, phối hợp với Trường phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh hướng dẫn học sinh các lớp tiến hành dọn vệ sinh tại Khu Di tích lịch sử “Đồn lính Khố xanh” thuộc làng Hiệp Hội, thị trấn Vân Canh.

Hội khuyến học huyện Vân canh tổ chức trao 52 xuất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo và gặp khó khăn do thiên tai
Được Trung ương Hội khuyến học hỗ trợ, sáng ngày 15/1/2018, Hội khuyến học huyện Vân canh đã tổ chức trao 12 xuất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,bị thiệt hại do bão lụt năm 2017, trong đó học sinh được hỗ trợ 500.000đồng, sinh viên được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Trường PTDTNT Vân Canh tổ chức Hội thi phòng chống tham nhũng
Chiều ngày 01/12. Trường PTDTNT Vân Canh tổ chức Hội thi phòng chống tham nhũng trong nhà trường.

Trường THPT Vân Canh tổ chức gặp mặt 35 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Tặng quà cho học sinh nghèo.
Ngày 19/11 Trường THPT Vân Canh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-11/11/2017. Tại buổi lễ, các cán bộ, giáo viên Trường THPT Vân Canh cùng nhau ôn lại kỷ niệm của những năm tháng giảng dạy, học tập dù khó khăn, vất vả nhưng rất đáng tự hào. Các thầy cô giáo đang công tác tại trường đều khẳng định nghề giáo là một nghề cao quý, để làm nghề cho tốt, mỗi thầy cô giáo phải có kiến thức, phải mẫu mực và là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Trường PTDTNT Vân Canh, tổ chức Hội thi Văn nghệ, chào mừng 35 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.
Nhân dịp Kỷ niệm 35 năm, ngày thành lập ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-11/11/2017. Ngày 18/11; Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Vân Canh tổ chức Hội thi Văn nghệ.

UBND huyện kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Chiều ngày 16/11, UBND huyện Vân canh phối hợp với Phòng giáo dục- đào tạo tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo đã từng công tác ở ngành giáo dục huyện nhà các năm trước và cán bộ, giáo viên tiêu biểu đang công tác trong ngành trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982- 20/11/ 2017).

Trường PTDTNT Vân Canh tổ chức nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn nhà trường PTDTNT Vân Canh đã phối hợp với Ban giám hiệu phát động thi đua “Dạy tốt - lao động tốt - học tập tốt”. Để thực hiện tốt đợt thi đua này. Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức đổi mới phương pháp giảng dạy, chọn tiết dạy mẫu thể hiện chuyên đề, phát động tuần học tốt ở các khối lớp.