Hội LHPN huyện Vân Canh: Sôi nổi nhiều phong trào thi đua
Phong trào “Xây dựng gia đình văn hóa” luôn được Hội LHPN huyện Vân Canh quan tâm, hỗ trợ. Xác định phải phát triển tốt kinh tế gia đình, các lĩnh vực khác mới có cơ hội thay đổi tích cực, năm 2017, Hội đã chủ động khai thác các nguồn vốn, giúp 2.466 hội viên vay hơn 100 tỉ đồng. Ngoài ra, Hội còn phối hợp với các ngành chức năng tổ chức dạy nghề miễn phí, tập huấn chuyển giao KHKT về sản xuất, chăn nuôi cho hàng trăm lượt phụ nữ trong toàn huyện.

Huyện Vân Canh khen thưởng đột xuất cho 06 vận động viên Hội NCT
Chiều ngày 04/12. Tại Hội trường khối Dân vận. Hội người cao tuổi của huyện tổ chức gặp mặt báo cáo thành tích kết quả thi đấu Hội thao Người cao tuổi do tỉnh tổ chức vào tháng 10/2017.

Hội phụ nữ Canh Vinh chung tay xây dựng nông thôn mới
Là xã được chọn làm điểm xây dựng nông thôn mới với điểm xuất phát thấp về cơ sở hạ tầng, điều kiện phát triển kinh tế -xã hội, hơn 70% số hộ sống bằng nghề nông, Hội phụ nữ xã Canh Vinh xác định là XDNTM tại xã Canh Vinh không thể một sớm, một chiều mà phải là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi phải có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự tham gia của mọi người dân. Chính vì vậy, Hội đã vận động cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã tự nguyện, tự giác cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Canh Hiển gặp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)
Sáng ngày 19/10, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Canh Hiển đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

Hội CCB huyện Vân Canh: Tích cực bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn
Trong nhiệm kỳ V (2012 - 2017), Hội CCB huyện Vân Canh đã có nhiều đóng góp sâu rộng vào quá trình phát triển KT-XH, đặc biệt là ổn định an ninh quốc phòng ở địa phương.

Ban dân vận tập huấn kỹ năng công tác vận động quần chúng trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Sáng ngày 17/8. Ban dân vận tỉnh ủy phối hợp với huyện Vân Canh mở lớp tập huấn kỹ năng công tác vận động quần chúng trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số. có 120 cán bộ của 5 huyện Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Hoài Ân, An Lão tham dự.

Cựu chiến binh huyện Vân Canh làm theo gương Bác
Phát huy phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, về với đời thường, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Vân Canh lại tiếp tục cống hiến sức lực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đại hội Hội CCB huyện Vân Canh lần thứ VI
Ngày 10.8, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Vân Canh tổ chức đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2022.