Huyện ủy Vân Canh sơ kết 02 năm thực hiệc Chỉ thị 05CT/TW
Ngày 15/5; Huyện ủy Vân Canh tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tham dự Hội nghị có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, đồng chí Sô Y Lũy, PBT Thường trực huyện ủy Chủ trì hội nghị.

Đồng chí Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Vân Canh
Ngày 04/5; Đồng chí Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy , Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ huyện ủy Vân Canh về tình hình phát triển kinh tế xã hội , xây dựng hệ thống chính trị và công tác quốc phòng - an ninh của địa phương. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Sô Minh Phương - Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy.

Huyện ủy Vân Canh, tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-VHXH-QP-AN, Quí I và đề ra giải pháp Quí II/2018.
Ngày 04/4/2018, huyện ủy Vân Canh tổ chức Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XVIII) nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quí I, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cần tập trung thực hiện quí II năm 2018.

Đảng ủy CQCQ tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Đảng ủy CQCQ tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Lê Bá Thành, tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

Huyện ủy Vân Canh, tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Tham dự Hội nghị có gần 100 đồng chí là Bí thư các Chi, đảng bộ cơ sở, các đồng chí huyện ủy viên cùng tham dự. Chủ trì Hội nghị đồng chí Lê Bá Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.

Huyện Vân Canh tổ chức Học tập, quán triệt Hội nghị lần thứ 6 BCHTW khóa XII
Ngày 21/12, Huyện ủy Vân Canh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Cho trên 100 đồng chí là cán bộ chủ chốt của huyện. Bí thư; Phó bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở tham gia học tập.

Huyện ủy Vân Canh tổng kết năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018
Ngày 12/12; huyện ủy Vân Canh khóa XVIII, tổ chức Hội nghị lần thứ 12 Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV huyện ủy các đồng chí Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở cùng tham dự.

Tập huấn đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2017
Sáng ngày 31/10, Huyện ủy Vân Canh tổ chức tập huấn đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng cho trên 100 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các Chi, Đảng bộ trong huyện.

Huyện ủy Vân Canh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng mười Nga 07/11/1917 - 07/11/2017. Ban Thường vụ Huyện ủy Vân Canh vừa tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 04 đảng viên ở 02 chi, đảng bộ trong huyện có nhiều đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng quê hương Vân Canh, các đảng viên tiếp tục thực hiện tốt Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, phấn đấu góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương trong giai đoạn mới; tiếp tục phấn đấu, đóng góp trí tuệ, công sức cho Đảng, cho nhân dân, cho đất nước, gìn giữ, phát huy vai trò và uy tín của Đảng luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Huyện ủy Vân Canh gặp mặt các ban xây dựng đảng trao kỷ niệm chương
Nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Dân vận của Đảng (15/10), Văn phòng cấp ủy (18/10); 69 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra của Đảng (16/10).