Tập huấn đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2017
Sáng ngày 31/10, Huyện ủy Vân Canh tổ chức tập huấn đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng cho trên 100 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các Chi, Đảng bộ trong huyện.

Huyện ủy Vân Canh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng mười Nga 07/11/1917 - 07/11/2017. Ban Thường vụ Huyện ủy Vân Canh vừa tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 04 đảng viên ở 02 chi, đảng bộ trong huyện có nhiều đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng quê hương Vân Canh, các đảng viên tiếp tục thực hiện tốt Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, phấn đấu góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương trong giai đoạn mới; tiếp tục phấn đấu, đóng góp trí tuệ, công sức cho Đảng, cho nhân dân, cho đất nước, gìn giữ, phát huy vai trò và uy tín của Đảng luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Huyện ủy Vân Canh gặp mặt các ban xây dựng đảng trao kỷ niệm chương
Nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Dân vận của Đảng (15/10), Văn phòng cấp ủy (18/10); 69 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra của Đảng (16/10).

Tổ kiêm tra giám sát của tỉnh làm việc với huyện Vân Canh về triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị (khóa XII).
Chiều qua, ngày 14/8. Đồng chí Nguyễn Giờ, UV.BTV tỉnh ủy; Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh; Tổ trưởng tổ giám sát của tỉnh đã về huyện Vân Canh kiểm tra Công tác lảnh đạo, chỉ đạo và kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị (khóa XII) và Chỉ thị 15-CT/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy( khóa XIX) về “ đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” từ năm 2016-2017.

Huyện Vân Canh: Triển khai Nghị quyết Trung ương 5, khóa XII
Sáng 25.7, Đảng bộ huyện Vân Canh đã tổ chức Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII cho trên 100 đồng chí là cán bộ chủ chốt cấp huyện, xã và nguyên là lãnh đạo huyện.

Vân Canh: Khó phát triển đảng ở khu dân cư
Công tác phát triển Ðảng ở các chi bộ thôn, làng ở huyện Vân Canh đang gặp nhiều khó khăn do lực lượng lao động trẻ xa quê đi kiếm sống, quần chúng ưu tú lại chưa thiết tha vào Ðảng. Thực trạng này dẫn đến “già hóa” đảng viên trong các chi bộ.

Vân Canh: Tăng cường quản lý đảng viên và công tác kiểm tra, giám sát
Tăng cường công tác quản lý đảng viên và kiểm tra, giám sát, góp phần tăng “sức đề kháng” trong nội bộ Đảng là nhiệm vụ trọng tâm được Huyện ủy Vân Canh thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2017.

Đảng ủy CQCQ sơ kết 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2017
Ngày 20/7 Đảng ủy CQCQ tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.