Kết quả cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện uỷ thác qua Hội Nông dân huyện giai đoạn 2012 đến nay.
Thực hiện văn bản liên tịch đã ký kết giữa Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện với Hội Nông dân huyện về ủy thác cho vay vốn đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện. Trong giai đoạn 2012 đến nay, NHCSXH huyện cùng với Hội Nông dân huyện đã thực hiện cho vay 15 chương trình tín dụng chính sách, kết quả như sau:

Vân Canh tổng kết công tác PCTT và TKCN năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Chiều ngày 23/4/2018; UBND huyện Vân Canh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCTT và TKCN năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Kết quả thực hiện phong trào TDĐK XDĐSVH trên địa bàn huyện Vân Canh năm 2017
Sáng ngày 12/4/2018, UBND huyện Vân Canh tổ chức Sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” nhằm đánh giá những kết quả đạt được đồng thời chỉ ra những tồn tại và hạn chế và tiếp tục nâng cao chất lượng Phong trào trong thời gian đến. Qua đó kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Phong trào.

Huyện Vân Canh tổng kết thực hiện công tác Bảo hiểm xã hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 27/03, huyện Vân Canh tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện công tác Bảo hiểm xã hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, tham dự Hội nghị có trên 100 cán bộ lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện tham gia, đồng chí Đặng Văn Phụng, PCT UBND huyện Chủ trì hội nghị.

CA huyện tổ chức giải bóng đá hưởng ứng 72 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện Thể dục thể thao (27.3.1946- 27.3.2018)
Hưởng ứng 72 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện Thể dục thể thao (27.3.1946- 27.3.2018), Sáng ngày 24/3, Công an huyện Vân canh tổ chức giải bóng đá toàn lực lượng Công an huyện. Có 4 đội bóng của các Khối điều tra, an ninh, giao thông, tư pháp tham dự giải; thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và sẽ kết thúc vào trưa ngày mai 25/3.

NHCSXH huyện về thăm đơn vị kết nghĩa Làng Kà Nâu xã Canh Liên
Sáng ngày 10/02/2018, Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện về thăm, tặng quà, chúc tết bà con làng Kà Nâu xã Canh Liên.

Huyện Vân Canh năm nay mất mùa chuối Tết
Năm nay, niềm vui mùa chuối Tết của nông dân ở “vựa chuối” Vân Canh không được trọn vẹn, bởi chuối bị mất mùa trong khi giá chuối tăng khá cao.

BHXH huyện tặng quà tết làng Kon Lót xã Canh Liên
Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 đang dến gần, ngày 30/01; Bảo hiểm xã hội huyện Vân Canh đã về thăm, chúc tết bà con đồng bào dân tộc Ba Na làng Kon Lót xã vùng cao Canh Liên.

UBND huyện Vân Canh triển khai nhiệm vụ NHCSXH huyện năm 2018
Chiều ngày 29/01/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Lễ ra mắt Lực lượng thường trực PCCC và CNCH
Ngày 22.01.2018, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh phối hợp với UBND huyện Vân canh tổ chức lễ ra mắt Lực lượng thường trực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại huyện, trực thuộc Phòng Cảnh sát PC và CC số 2.