Huyện Vân Canh năm nay mất mùa chuối Tết
Năm nay, niềm vui mùa chuối Tết của nông dân ở “vựa chuối” Vân Canh không được trọn vẹn, bởi chuối bị mất mùa trong khi giá chuối tăng khá cao.

BHXH huyện tặng quà tết làng Kon Lót xã Canh Liên
Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 đang dến gần, ngày 30/01; Bảo hiểm xã hội huyện Vân Canh đã về thăm, chúc tết bà con đồng bào dân tộc Ba Na làng Kon Lót xã vùng cao Canh Liên.

UBND huyện Vân Canh triển khai nhiệm vụ NHCSXH huyện năm 2018
Chiều ngày 29/01/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Lễ ra mắt Lực lượng thường trực PCCC và CNCH
Ngày 22.01.2018, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh phối hợp với UBND huyện Vân canh tổ chức lễ ra mắt Lực lượng thường trực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại huyện, trực thuộc Phòng Cảnh sát PC và CC số 2.

Ban dân tộc tỉnh tập huấn nâng cao năng lực cộng đồng cho các xã ĐBKK 135 ở huyện Vân Canh
Trong 02 ngày 8 và 9/12, Ban dân tộc tỉnh phối hợp với huyện Vân Canh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cộng đồng cho các xã ĐBKK thụ hưởng chương trình 135, giai đoạn 2017-2020 cho 300 học viên là cán bộ và nhân dân ở 03 xã Canh Vinh, Canh Thuận và thị trấn Vân Canh.

Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Vân canh huy động vốn tốt cho vay hiệu quả
Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của các đối tượng chính sách xã hội, thời gian qua, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Vân canh thực hiện nhiều giải pháp huy động vốn để gia tăng nguồn vốn cho vay; giảm nợ quá hạn, nâng cao chất lượng tín dụng, bảo đảm việc sử dụng vốn đạt hiệu quả cao.

Huyện Vân Canh sơ kết vụ mùa, triển khai vụ Đông xuân 2017- 2018
Sáng ngày 14/11. Tại Hội trường UBND huyện Vân Canh, tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết vụ mùa, triển khai vụ Đông xuân 2017-2018.

Trung đoàn bộ binh 977, sư 31, Quân đoàn 3, giúp nhân dân khắc phục sau bão số 12
Ngày 7/11. Trên 20 cán bộ, chiến sỹ, Trung đoàn bộ binh 977, sư 31, Quân đoàn 3 và trên 40 đồng chí Dân quân, tự vệ, đoàn viên thanh niên của xã Canh Vinh cùng tham gia giúp nhân dân lợp lại nhà bị tốc mái hoàn toàn, để người dân có chỗ ở ổn định cuộc sống. Đây là giải pháp ưu tiên của xã.

Vân Canh nhiều thiệt hại do cơ bão số 12
Ngày 6/11. Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện Vân Canh họp đánh giá tình hình thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra. theo bao cáo nhanh của Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện. Do ảnh hưởng của cơn bão số 12, nên bắt đầu từ chiều ngày 03/11 trên địa bàn huyện Vân Canh đã có mưa to đến rất to, đến đêm ngày 03/11 rạng sáng ngày 04/11 trên địa bàn huyện đã có gió giật mạnh kèm theo mưa rất to đến đặc biệt to; lũ trên sông Hà Thanh và các suối lớn trên địa bàn huyện xuất hiện lũ lớn, gây ngập lụt một số vùng trũng thấp làm chia cắt một số vùng dân cư.

Vân Canh tăng tốc khắc phục thiệt hại bão số 12
Do ảnh hưởng của cơn bão số 12, chiều ngày 03/11 trên địa bàn huyện Vân Canh đã có mưa to đến rất to, đến đêm ngày 03/11 rạng sáng ngày 04/11 địa bàn huyện đã hứng chịu gió giật mạnh kèm theo mưa rất to; lũ trên sông Hà Thanh và các suối lớn trên địa bàn xuất hiện lũ lớn, gây ngập lụt một số vùng trũng thấp làm chia cắt một số vùng dân cư.