Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Vân Canh Chú trọng giảm nợ quá hạn
Bên cạnh việc giải ngân các nguồn vốn vay đúng đối tượng, mục đích, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Vân Canh còn chú trọng công tác tuyên truyền vận động hộ vay vốn sử dụng vốn đúng mục đích, giảm nợ quá hạn.

Vân Canh: Triển khai nhiệm vụ xây dựng NTM 6 tháng cuối năm
Chiều ngày 5.7, Huyện ủy Vân Canh tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) 6 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Vân Canh: Tích cực bàn giao sổ BHXH cho người lao động
Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động, BHXH huyện Vân Canh đã và đang tích cực phối hợp với các đơn vị để bàn giao sổ BHXH cho người lao động tự quản lý.

Vân Canh: Tỷ lệ hộ nghèo vẫn còn hơn 54%
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính phủ, giai đoạn cuối năm 2015 đến năm 2017 theo chuẩn tiếp cận đa chiều, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện Vân Canh đến cuối năm 2015 chiếm hơn 60,99% (tỷ lệ hộ nghèo giảm theo tiếu chí cũ là 5%) đến cuối năm 2016 tỷ lệ hộ nghèo theo điều tra trên địa bàn huyện còn 54,49%, giảm 6,5%.

Vân Canh: tiêm phòng vacxin LMLM cho gần 13 ngàn con bò
Theo ông Nguyễn Văn Hà, trạm trưởng trạm thú ý huyện cho biết: Trong quí 1/2017, Trạm thú y huyện đã triển khai tốt công tác tiêm phòng bệnh LMLM cho đàn bò ở 7/7 xã, thị trấn đã tổ chức tiêm phòng được 12.941 con bò/14.800 con so với tổng đàn đạt 87%; so với cùng kỳ, tuy công tác tiêm phòng có chậm hơn so với kế hoạch 15 ngày.

Vân Canh làm tốt công tác thu gom, xử lý rác thải
Công tác thu gom, xử lý rác thải trên địa bàn huyện Vân Canh được các cấp lãnh đạo và người dân quan tâm thực hiện. Ngay khi có thông tin phản ánh từ người dân, nhất là ở các xã, thị trấn có điểm “nóng” về rác thải, các cấp, các ngành chức năng đã kịp thời xử lý, khắc phục tình trạng ô nhiễm.

- Dự thảo bộ chỉ số theo dõi cấp xã

CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH UBND CẤP XÃ

- Danh sách tài khoản iDesk (Văn phòng điện tử)

Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Minh Sơn - Chánh Văn phòng