Thực hiện giao khoán chăm sóc, bảo vệ rừng ở Vân Canh: Hiệu quả thiết thực
Thời gian qua, huyện Vân Canh đã thực hiện có hiệu quả chính sách giao khoán chăm sóc, bảo vệ rừng cho người dân, làm thay đổi nhận thức của bà con về việc bảo vệ và phát triển rừng, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống người dân.

Huyện Vân Canh cấp 61 con bò cái lai giống cấp cho đồng bào dân tộc
Ngày 24/12; UBND Huyện Vân Canh vừa tiến hành tổ chức cấp phát 61 con bò cái giống lai cho 61 hộ dân là người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã, thị trấn các gia đình được nhận Bò giống hỗ trợ trong đợt này là những gia đình thuộc đối tượng nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Ðảng bộ huyện Vân Canh: Lãnh đạo phát triển kinh tế đạt nhiều kết quả
Năm 2017, Ðảng bộ huyện Vân Canh đã không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo phát triển KT-XH địa phương, góp phần đưa cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tốc độ tăng trưởng đạt 8,7%, tạo thêm nhiều việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân.

Huyện Vân Canh tổng kết mô hình nuôi Lươn không bùn
Sáng ngày 05/12. Trạm khuyến nông huyện Vân Canh tổ chức Tổng kết mô hình nuôi Lươn không bùn tại hộ Bà Phạm Thị Minh Hạnh ở Thôn 3, thị trấn Vân Canh.

Trung tâm khuyến nông tỉnh nghiệm thu mô hình cải tạo bò địa phương bằng phương pháp nhảy trực tiếp.
Ngày 20/11. Trung tâm khuyến nông tỉnh phối hợp với huyện Vân Canh nghiệm thu mô hình cải tạo bò địa phương bằng phương pháp nhảy trực tiếp tại xã Canh Thuận huyện Vân Canh.

Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách huyện Vân Canh giúp 31.852 lượt hộ được vay vốn phát triển sản xuất
Thực hiện các chương trình tín dụng ưu đãi, 15 năm qua, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách huyện Vân Canh đã giải ngân 537.092 triệu đồng cho 31.852 lượt hộ vay vốn phát triển sản xuất, trong đó có 7.078 lượt hộ là dân tộc thiểu số được vay với số tiền152.212 triệu đồng, góp phần thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, tạo việc làm và các chính sách đảm bảo an sinh xã hội.

Huyện Vân Canh tổng kết mô hình trồng rau an toàn sinh học trong nhà lưới
Huyện Vân Canh vừa tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng Mô hình trồng rau an toàn sinh học trong nhà lưới hở, có sử dụng công nghệ phun sương tại xã Canh Hiển; tham gia mô hình có 02 hộ dân ở Thôn Thanh Minh và thôn Chánh Hiển, các hộ được tập huấn và hướng dẫn chuyển giao khoa học kỹ thuật về làm Trụ bê tông, căng dây, lưới bao quanh và lắp đặt ống nước phun sương tự động. Tổng kinh phí thực hiện mô hình trên 90 triệu đồng.

Vân Canh: Cấp 40 bò cái giống cho đồng bào dân tộc thiểu số
UBND huyện Vân Canh vừa tổ chức cấp phát 40 con bò cái giống lai cho 40 hộ dân là người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Canh Hòa. Các gia đình được nhận bò giống hỗ trợ trong đợt này là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Vân Canh Giúp người nghèo vượt khó
Qua 15 năm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ người nghèo, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vân Canh đã giúp được nhiều hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng làm việc với UBND huyện Vân Canh về tình hình kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm
Ngày 14/8, đ/c Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành chức năng của tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Vân Canh về tình hình kinh tế - xã hội trong 7 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm các tháng còn lại của năm 2017.