Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách huyện Vân Canh giúp 31.852 lượt hộ được vay vốn phát triển sản xuất
Thực hiện các chương trình tín dụng ưu đãi, 15 năm qua, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách huyện Vân Canh đã giải ngân 537.092 triệu đồng cho 31.852 lượt hộ vay vốn phát triển sản xuất, trong đó có 7.078 lượt hộ là dân tộc thiểu số được vay với số tiền152.212 triệu đồng, góp phần thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, tạo việc làm và các chính sách đảm bảo an sinh xã hội.

Huyện Vân Canh tổng kết mô hình trồng rau an toàn sinh học trong nhà lưới
Huyện Vân Canh vừa tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng Mô hình trồng rau an toàn sinh học trong nhà lưới hở, có sử dụng công nghệ phun sương tại xã Canh Hiển; tham gia mô hình có 02 hộ dân ở Thôn Thanh Minh và thôn Chánh Hiển, các hộ được tập huấn và hướng dẫn chuyển giao khoa học kỹ thuật về làm Trụ bê tông, căng dây, lưới bao quanh và lắp đặt ống nước phun sương tự động. Tổng kinh phí thực hiện mô hình trên 90 triệu đồng.

Vân Canh: Cấp 40 bò cái giống cho đồng bào dân tộc thiểu số
UBND huyện Vân Canh vừa tổ chức cấp phát 40 con bò cái giống lai cho 40 hộ dân là người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Canh Hòa. Các gia đình được nhận bò giống hỗ trợ trong đợt này là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Vân Canh Giúp người nghèo vượt khó
Qua 15 năm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ người nghèo, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vân Canh đã giúp được nhiều hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng làm việc với UBND huyện Vân Canh về tình hình kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm
Ngày 14/8, đ/c Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành chức năng của tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Vân Canh về tình hình kinh tế - xã hội trong 7 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm các tháng còn lại của năm 2017.

Vân Canh: Phấn đấu đạt mức tăng trưởng kinh tế 8,7%
Với mục tiêu tốc độ phát triển kinh tế đạt 8,7%, giảm 5% hộ nghèo trở lên, UBND huyện Vân Canh đã và đang triển khai nhiều giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế và dự toán ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2017.

Phê duyệt giá khởi điểm giá trị lô gỗ rừng trồng phòng hộ của Ban Quản lý rừng phòng hộ Vân Canh
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3288/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá khởi điểm giá trị lô gỗ rừng trồng phòng hộ bằng nguồn vốn nhà nước của Ban Quản lý rừng phòng hộ Vân Canh.